บัตร The 1 Card คืออะไร

The 1 Card (เดอะวันคาร์ด) คือโปรแกรมการดูแลสมาชิกที่สามารถสะสมคะแนนผ่านทุกยอดการซื้อสินค้าและบริการจากธุรกิจในกลุ่มเซ็นทรัล (Central Group) รวมถึงสามารถแลกคะแนนเป็นคูปองแทนเงินสด (cash coupon) หรือแลกเป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าและบริการได้ที่ เซ็นทรัล เซ็นทรัล เอ็มบาสซี เซน โรบินสัน ซูเปอร์สปอร์ต บีทูเอส โฮมเวิร์ค
ไทวัสดุ บ้าน แอนด์ บียอนด์ เซ็นทรัล ออนไลน์ เพาเวอร์บาย ออฟฟิศเมท ร้านค้าที่เข้าร่วมรายการในกลุ่มเซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง (ซีเอ็มจี) แฟมิลี่มาร์ท เซ็นทรัลฟู้ดฮอลล์ ท็อปส์ มาร์เก็ต ท็อปส์ซูเปอร์สโตร์ ท็อปส์ ซูเปอร์คุ้ม ท็อปส์ เดลี่ และสิทธิพิเศษที่มากกว่าจากพันธมิตรทางธุรกิจที่คัดสรรมาเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในทุกด้านไม่ว่าจะเป็นสถานีบริการน้ำมันคาลเท็กซ์ การท่องเที่ยว บันเทิง ความงาม การเงิน ร้านอาหาร โรงพยาบาล สถาบันการ เรียนรู้ด้านดนตรี กีฬา ฯลฯ

The 1 Card เริ่มเปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี 2549 ภายใต้บริษัทเซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอร์เรชั่น โดยได้มอบสิทธิประโยชน์ในการซื้อสินค้าและบริการแก่สมาชิกอย่างต่อเนื่อง ทำให้มีผู้สนใจสมัครสมาชิกเพิ่มขึ้นอีกเป็นจำนวนมาก และในปี 2555
The 1 Card ได้ก้าวสู่ระดับสากลด้วยการเพิ่มความพิเศษให้สมาชิกสามารถรับส่วนลดและสะสมคะแนนบัตร The 1 Card ได้ไกลถึงต่างประเทศ ที่ห้างสรรพสินค้าลารินาเซนเต (la Rinascente) ในประเทศอิตาลีทั้ง 11 สาขา และในปัจจุบันยังสามารถรับส่วนลดและสะสมคะแนนเพิ่มเติมได้ที่ห้างสรรพสินค้าอิลลุม (ILLUM) ประเทศเดนมาร์ก และห้างสรรพสินค้าในเยอรมนีอีก 3 แห่งได้แก่ คาเดเว (KaDeWe) โอเบอร์โพลลิงเกอร์ (Oberpollinger) และอัลสแตร์เฮ้าส์ (Alsterhaus) โดยในปี 2559 The 1 Card ได้ก้าวสู่ปีที่ 10 และมีจำนวนสมาชิกเพิ่มขึ้นอย่างไม่หยุดยั้ง

ปัจจุบัน สมาชิกสามารถรับสิทธิพิเศษจากร้านค้าต่าง ๆ ในเครือเซ็นทรัลได้ดังต่อไปนี้